Chủ Nhật , 22 Tháng Bảy 2018
Hot

Giới thiệu công ty My Land

Giới thiệu công ty My Land

myland

Sàn GD BĐS MYLAND được thành lập theo Quyết định số 45/QĐ-TGĐ ngày 20 tháng 03 năm 2009 của Tổng Giám Đốc công ty Cổ phần kinh doanh và phát triển Bình Dương.

Với các lợi thế không phải đơn vị phân phối nào cũng có được, cộng với khả năng thấu hiểu khách hàng, MyLand luôn cung cấp cho thị trường các sản phẩm đa dạng về công năng cũng như giá cả…nhằm đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Đến nay MyLand đã trở thành địa chỉ đáng tin cậy của nhiều đối tượng khách hàng. Một số dự án điển hình mà MyLand đã rất thành công khi đưa ra thị trường như: Phố thương mại Uni – Town, Konia Town, làng biệt thự sinh thái Moon River, chung cư cao cấp TDC Plaza, Phú Mỹ, Làng chuyên gia Ruby Land, Phố liên kế Làng Đại học Thủ Dầu Một, khu biệt thự cao cấp CoCo Land, Westers Land, Khu đô thị và dịch vụ Bàu Bàng….

Với định hướng “Đột phá đi đầu đón cơ hội”, MyLand luôn tận dụng các ưu thế sẵn có để phân phối các dự án đầy tiềm năng do TDC làm chủ đầu tư, nhằm đem đến cơ hội sở hữu một bất động sản tốt nhất cho khách hàng. MyLand đang từng bước xây dựng thương hiệu, một thương hiệu của niềm tin, luôn luôn đáp ứng được kỳ vọng của khách hàng từ sản phẩm cho đến dịch vụ bất động sản trong bất cứ hoàn cảnh nào của thị trường.

Với những trải nghiệm có được qua những giai đoạn thăng trầm của thị trường, MyLand chân thành cảm ơn sự đồng hành của những khách hàng thân thiết qua những góp ý, chia sẻ để MyLand ngày càng hoàn thiện hơn, để có cơ hội phục vụ khách hàng tốt hơn. Từ những thấu hiểu khách hàng MyLand cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ bất động sản phù hợp và tốt nhất để có phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng trong tương lai.

Các chi nhánh Sàn GD BĐS MyLand:

Văn phòng giao dịch BĐS MyLand- Thành Phố Mới Bình Dương

  • Địa chỉ: Số 26-27,Lô I, Đồng Khởi, P.Hòa Phú, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Điện thoại : 0979.113.588   Tel : 0949.026.835   Email:  nguyentaituan1005@gmail.com

Một Số Dự Án BĐS Do Sàn GD BĐS MyLand Phân Phối: vui lòng xem tại mục Dự án.

XEM THÊM  :  BECAMEX-TDC 

có 1 bình luận

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không hiển thị công khai. Các chỗ bắt buộc *

*

Đến đầu trang
Friend: loi bai hat,solar movie,games for girls,